Chủ tịch UBND tỉnh thăm công ty nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam

LÃNH ĐẠO UBND TỈNH ĐẾN THĂM, CHÚC MỪNG CÔNG TY CP THỦY SẢN 584 NHA TRANG NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng nay ngày 10/10, đoàn lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa do ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang. 

Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang là một trong số những doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh, có bề dày truyền thống hơn 40 năm sản xuất, kinh doanh mặt hàng nước mắm. Thời gian qua, Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm có chất lượng cao, phát huy nét đặc sắc, độc đáo của sản phẩm mang hương vị đậm đà, truyền thống của người Việt. Bên cạnh đó, công ty còn đẩy mạnh đầu tư xây dựng, phát triển nhà máy, hoàn thiện dây chuyền sản xuất, nhằm đáp ứng tốt các điều kiện về an toàn thực phẩm, ISO 22000:2005. Từng bước hội nhập, xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang. Dù trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nhưng công ty vẫn duy trì tốt, ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh, cũng như ổn định việc làm cho người lao động và đóng góp ngân sách, các hoạt động xã hội, cộng đồng trong thời gian qua.            

Với những kết quả đã đạt được, Chủ tịch tỉnh mong doanh nghiệp tiếp tục phát huy, duy trì và phát triển sản phẩm truyền thống của địa phương, hướng đến xuất khẩu sản phẩm, giới thiệu món ăn, ẩm thực cổ truyền đặc sắc của người Việt ra bạn bè quốc tế.