Sản phẩm mới: NƯỚC MẮM HẠ THỔ – 584 NHA TRANG

Ven vùng biển miền Trung, nơi đất liền gặp biển cả, trong các làng chài nơi mà đời sống và công việc hàng ngày gắn bó với biển khơi, là các làng nghề nước mắm truyền thống được bảo tồn và gìn giữ như biểu tượng văn hóa qua thời gian. Cũng từ cái nôi nước mắm truyền thống trong cộng đồng ngư dân địa phương, nước mắm 584 Nha Trang ra đời và tồn tại đến nay đã xấp xỉ 50 năm với sự kiên trì và đổi mới. Thời gian và tâm huyết đã giúp thương hiệu 584 Nha Trang từng bước chiếm được sự tin dùng của đông đảo người tiêu dùng trên nhiều vùng miền cả nước, bởi uy tín và chất lượng.

Sản phẩm mới, nước mắm Hạ Thổ – 584 Nha Trang như một sự tri ân đối với khách hàng, mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc sắc, làm nổi bật giá trị và ưu điểm của một loại gia vị truyền thống quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt.

Nước mắm hạ thổ là sản phẩm mang đậm bản sắc dân gian của vùng biển duyên hải Nam Trung Bộ, chắt lọc và lắng đọng dưỡng chất. Mỗi năm, vào mùa vụ cá cơm, những mẻ cá có chất lượng đặc biệt nhất được cẩn thận phân loại để ủ chượp riêng nhằm tạo ra nước mắm cốt có độ đạm cao. Trải qua quy trình ủ chượp truyền thống trong suốt thời gian từ 12 đến 15 tháng, nước mắm cốt rút ra từ lượt đầu tiên, được chiết vào trong các chum sành, đậy kín và cho hạ thổ trong lòng đất.

Thời gian hạ thổ nước mắm cốt nhỉ thường kéo dài từ 2 năm. Sau khi lấy lên khỏi lòng đất, nước mắm hạ thổ đã sánh đặc hơn, được chiết vào các chai nhỏ, tiếp tục bảo quản trong điều kiện nhiệt độ, môi trường dịu mát. Trải qua quá trình hạ thổ, nước mắm Hạ Thổ – 584 Nha Trang có độ mặn tự nhiên, mùi đặc trưng của nước mắm có phần dịu bớt, nhưng vị nước mắm thì thanh, đậm hơn. Nước mắm cốt qua thời gian hạ thổ, trở nên đặc biệt, tích tụ nhiều giá trị dinh dưỡng, từ quá trình chuyển hóa tự nhiên của các chất đạm trong nước mắm thành các acid amin hữu cơ, mang nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Với sự chắt chiu trong lựa chọn nguyên liệu và khác biệt về chi phí, công đoạn, thời gian sản xuất, nên nước mắm được hạ thổ chiếm sản lượng rất nhỏ trong chuỗi sản phẩm nước mắm truyền thống 584 Nha Trang được sản xuất hằng năm. Có thể xem sản phẩm nước mắm Hạ Thổ – 584 Nha Trang là sản phẩm đặc biệt, quý hiếm về chất lượng và số lượng. Bên cạnh đó là sự kén chọn người dùng, bởi nước mắm hạ thổ được lựa chọn như một loại thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe, không chỉ là thưởng thức hương vị nước mắm truyền thống thuần tuý.

Hòa quyện với văn hóa và đời sống ngư dân làng chài, nước mắm hạ thổ mang nét độc đáo riêng biệt, đặc sắc của nước mắm truyền thống. Ngoài giá trị ẩm thực, nước mắm Hạ Thổ – 584 Nha Trang giúp cơ thể bổ sung, tăng cường các loại acid amin thiết yếu từ chế độ ăn uống hàng ngày.

* Sản phẩm đặc biệt, số lượng giới hạn.

📲 Mua hàng online:

🛒 Shopee: https://shopee.vn/nuocmam584nhatrang

🛒Lazada: https://www.lazada.vn/…/nuoc-mam-nguyen-chat-584-nha-trang

🛒Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mam-584-nha-trang

🛒Tiktok: https://www.tiktok.com/@584.nha.trang